Tuyển dụng quản lí nhà hàng

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi Nhung125, 18 Tháng sáu 2016.

  1. Nhung125

    Nhung125 New Member

    Mô tả chung:
    - Điều hành phân ca và vị trí làm việc, quản lý giờ làm việc và chất lượng công việc của nhân viên.
    - Xây dựng và đảm bảo mối quan hệ tốt đẹp và đoàn kết trong nhân viên.
    - Quyết định và chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh hàng ngày của nhà hàng..
    - Kiểm soát các vấn đề nhân sự liên quan (như: làm thêm, nghỉ phép, tuyển dụng công nhật…) một cách hợp lý, theo đúng quy định;
    - Đề xuất làm mới bổ sung, hoàn thiện và cải tiến các quy trình, quy định, hướng dẫn cần thiết còn thiếu hoặc chưa hợp lý;
    - Truyền đạt hiệu quả và đảm bảo thông tin thông suốt, kịp thời giữa Công ty tới nhân viên và ngược lại;
    - Báo cáo cấp trên các trường hợp ngoài khả năng xử lý hoặc thẩm quyền và các sự cố, sự việc quan trọng, khẩn cấp;
    - Chịu trách nhiệm giám sát tổng thể, đánh giá & lên kế hoạch đào tạo nhân viên các bộ phận.
    - Quản lý tài sản, trang thiết bị của nhà hàng: Kiểm tra, giám sát hàng tuần lịch bảo trì, bảo dưỡng tất cả các đồ đạc, phụ kiện và thiết bị điều hành; công tác vệ sinh, cảnh quan nhà hàng...


    Yêu Cầu Công Việc
    - Tuổi từ 30 đến 40
    - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý nhà hàng.
    - Giao tiếp được bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.
    - Thân thiện, có tính kỷ luật cao trong công việc.


    Hình thức: Nhân viên chính thức
    Thời gian làm việc: 10h-21h, tháng nghỉ 4 ngày

    Lương: tùy theo năng lực (10tr~15tr)
    Chế độ ưu đãi, chế độ thăng tiến tốt

    Địa chỉ làm việc: Khu đô thị Mỹ Đình - Cổng sau Big C The Garden
    Hồ sơ gửi về: 678company@gmail.com
    Website: http://678hanoi.com/web/
    Hotline: 01662945496
    Deadline: 25/06/2016

Chia sẻ trang này