Nguyên lý cốt lõi để lập dự án khởi nghiệp kinh doanh thành công

Thảo luận trong 'Video kinh doanh' bắt đầu bởi bbu, 13 Tháng mười một 2015.

 1. bbu

  bbu New Member

  Bạn đã thực sự biết Làm thế nào để xây dựng dự án khởi nghiệp kinh doanh thành công chưa ? . Start up thành công chưa bao giờ là một điều dễ dàng mỗi cá nhân tổ chức muốn thành họ đều có bí quyết riêng của họ.Hãy theo dõi bài học của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương để khám phá bí mật đó .
  [​IMG]
  Bài học khởi nghiệp kinh doanh của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương một tài liệu quý cho các bạn đang bắt đầu lập dự án kinh doanh.
  Muốn thành công phải nắm được những nguyên lý những quy luật . Trước khi bắt tay vào hành động bạn cần nhìn nhận được bối cảnh diễn biến biến của thị trường ở tầm vĩ mô .
  Của cải càng ngày càng khan hiếm sự cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt với tốc độ ngày một nhanh hơn vì vậy nếu bạn muốn nắm lấy được của cải về tay mình thì chắc chắn bạn phải nỗ lực hơn người khác rất nhiều , nỗ lực làm việc , nỗ lực tư duy , nỗ lực học hỏi

  Ts Lê Thẩm Dương là một diễn giả nổi tiếng ở Việt Nam ông có rất nhiều bài giảng kỹ năng hay nhưng kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản trị, kỹ năng giao việc nghệ thuật động viên và ông được đông đảo bạn trẻ yêu mến đồng và đồng thời ông cũng là khách mời của hàng loạt các chương trình và diễn đàn kinh tế, thị trường chứng khoán trên truyền hình bạn có thể tham khảo thêm các bài học đó tại BBU còn bây giờ hãy trải nghiệm bài học tuyệt vời này của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương
  keywords: khoi nghiep kinh doanh

Chia sẻ trang này