Hợp tác phát triển chuỗi khách sạn lớn nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Khởi sự' bắt đầu bởi quocngoc111, 24 Tháng sáu 2016.

 1. quocngoc111

  quocngoc111 New Member

  Chào các anh, chị.

  Hiện tại bên mình đang phát triển với thông tin như bên dưới:

  TÊN DỰ ÁN: XÂY DỰNG CHUỖI KHÁCH SẠN GIÁ RẺ

  MÔ TẢ: Hỗ trợ các khách sạn dưới 3* trong việc QUẢN LÝ & TĂNG DOANH THU tại khu vực miền Nam mà trước mắt sẽ là Tp. HCM và các tỉnh lân cận. Đây là dự án đã phát triển thành công tại Ấn Độ, Trung Quốc nhưng tại Việt Nam thì bên mình là đơn vị đang nghiên cứu & triển khai đầu tiên.

  ĐỐI TƯỢNG: Chủ, quản lý khách sạn, nhà nghỉ dưới 3*

  Năm 2015, số lượng cơ sở lưu trú dưới 3* tại Việt Nam được ước tính là 18.000 cơ sở với 300.000 buồng và tốc độ tăng trưởng hàng năm tương đương 8%. Tuy nhiên, số lượng cơ sở được xây dựng tự phát rất nhiều (kinh doanh hộ gia đình) và rất hạn chế chất lượng về cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ, quản lý điều hành. Vì vậy, ngoại trừ những cơ sở từ 3* trở lên đã có những chuẩn mực được phân biệt rõ ràng thì phần còn lại đang gặp khó khăn rất nhiều về QUẢN LÝ & KINH DOANH.

  Quản lý thủ công & kinh doanh độc lập khiến cho chi phí nhân sự, quản lý cao trong khi không đáp ứng được kỳ vọng về doanh thu, tỷ lệ lấp đầy phòng thấp.

  Chính vì vậy, dự án ra đời với mong muốn tối ưu hóa quy trình quản lý và phát triển kinh doanh của các khách sạn với MỤC TIÊU TĂNG 50% TỶ LỆ LẤP ĐẦY PHÒNG VÀ GIẢM 50% CHI PHÍ QUẢN LÝ.

  * Chi tiết về điều kiện & quyền lợi sẽ được thỏa thuận khi trao đổi trực tiếp.

  HOT!!! Dự án sẽ không thu phí trong 3 tháng đầu tiên đối với 50 các khách sạn đầu tiên tham gia vào chuỗi.

  Để biết thêm thông tin chi tiết & cách thức hợp tác, các anh, chị có thể liên hệ qua email mr.ngoc2404@gmail.com hoặc SĐT 097 652 ba năm bảy hai.

  Hy vọng được hợp tác.

  Trân trọng,
  Last edited: 27 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này