Áp dụng phần mềm trong quản trị cửa hàng

Thảo luận trong 'Quản trị' bắt đầu bởi lyminhcuong, 20 Tháng tư 2016.

 1. lyminhcuong

  lyminhcuong New Member

  Áp dụng công nghệ thông tin trong việc quản trị sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tăng năng suất làm việc.
  Phần mềm quản lý kho trên iPhone đang ngày càng được các chủ cửa hàng, siêu thị sử dụng rộng rãi hơn. Quản lý kho là một trong những công việc quan trọng nhất đối với các cửa hàng, siêu thị. Một cửa hàng kinh doanh thành công, chắc chắn phải theo dõi sát sao kho hàng của mình. Nếu không, sẽ có rất nhiều vấn đề nghiêm trọng xảy ra như: hàng hết hạn sử dụng, nhập về quá nhiều một mặt hàng do không biết mặt hàng đó đang còn trong kho, không nhập về những mặt hàng đã hết,v.v.. Và vô số vấn đề khác. Bạn nên dùng phần mềm quản lý kho trên iPhone vì những ưu điểm sau đây.

  Tính năng phần mềm quản lý kho
  Phần mềm quản lý kho trên iPhone với nhiều tính năng tiện dụng như:

  • Nhập hàng từ xa. Công việc này rất phù hợp với các cửa hàng bán lẻ. Bạn chỉ cần chụp ảnh sản phẩm, tải lên ứng dụng là có thể nhập hàng về từ xa mà không lo về khoảng cách.
  • Đối với chủ các nhà hàng, bạn có thể xem được tình trạng order của khách hàng.
  • Xác nhận đơn hàng dù bạn không có mặt ở cửa hàng ngay lúc đó (như đi chơi xa chẳng hạn).
  • Kiểm kho rất nhanh chóng ở mọi nơi, mọi thời điểm. Hãy quên đi cách kiểm kho bất tiện trước đây, bạn phải có mặt ở kho, sau đó kiểm kho một cách thủ công, bất tiện. Với phần mềm quản lý kho trên iPhone bạn chỉ cần lướt nhẹ là biết được các mặt hàng và số lượng của chúng đang còn trong kho là bao nhiêu.
  • Bán hàng nhanh chóng, tiện lợi. Thực hiện việc này rất đơn giản, chủ cửa hàng chỉ cần nhập thông tin khách hàng và xác nhận đơn làng là xong.
  • Báo cáo hóa đơn, doanh số, lợi nhuận của cửa hàng theo ngày, tuần và tháng.
  • Xem thêm tại đây

Chia sẻ trang này